Thời trang “ninja”: đã đủ để bảo vệ da?

Làn da trắng sáng giúp tôn đường nét và “ăn gian” tuổi, nhưng sở hữu nước da trắng trẻo “trong mơ” không phải là chuyện đơn giản. Cùng có đam mê “Bạch Tuyết”, VJ Đàm Phương Linh và beauty editor Óng Ánh thường xuyên thảo luận về các biện pháp dưỡng trắng da đang được nhiều chị em ưa chuộng…

Đàm Phương Linh chia sẻ, nhiều bạn gái chọn cách “cải trang” với hy vọng bảo vệ tuyệt đối làn da khỏi ánh nắng gay gắt. Tuy nhiên bản thân cô lại không cảm thấy thoải mái và tự tin với loại trang phục này.

Óng Ánh cũng chia sẻ, trang phục ninja không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu mà thực sự không có tác dụng nhiều trong việc dưỡng trắng da như nhiều người lầm tưởng.

Là một chuyên gia về beauty, Óng Ánh cho biết, các tia UVA, UVB có trong ánh nắng mặt trời vẫn có thể xuyên qua các lớp chắn của trang phục ninja khiến da bị sạm đen và kém mịn màng.

Vì tia cực tím thật sự rất “đáng gờm”, nên việc dưỡng trắng da không chỉ đơn giản là “cải trang” thành ninja mà cần biện pháp dưỡng trắng thực sự thông minh.

Là cô gái thông minh, hãy chọn cho mình một sản phẩm dưỡng trắng thông minh, an toàn nhé! Với dòng dưỡng thể Vaseline mới, chiết xuất sáp dưỡng ẩm Vaseline Jelly giúp phục hồi da hư tổn từ bên trong, nuôi dưỡng một làn da trắng dài lâu dưới các tác động môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng cho da như nắng, gió. Hãy bắt đầu việc Dưỡng Trắng Thông Minh ngay bây giờ bằng việc chọn ngay 1 sản phẩm Vaseline phù hợp nhu cầu của mình!

SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN