Cùng tự tin “say no” với lột trắng

ghe Phương Linh khoe mới vừa tìm được bí quyết dưỡng trắng da thông minh, Ninh Dương Lan Ngọc vội vàng tới ngay chỗ hẹn. Trong lúc chờ đợi cô bạn thân tới điểm hẹn, Lan Ngọc đã ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Lan Ngọc mơ thấy mình và Phương Linh đang đi… lột trắng, một phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều bạn gái theo đuổi.

Cả hai được bôi một loại kem tẩy trắng da được quảng cáo có tác dụng làm trắng thần kì với giá siêu rẻ. Chưa hết, hai cô nàng còn phải chờ đợi mỏi mòn trong tình trạng cứng đờ vì bị quấn băng khắp người hệt như...xác ướp!

Cuối cùng thì cũng đến lúc cả hai được “lột xác”. Đi kèm với mỗi mảng da được bóc ra là cảnh tượng hai cô nàng người thì băm môi trợn mắt, người thì lẩm nhẩm ca khúc “không đau vì quá đau”.

Mặc dù đã cố chịu đau nhưng cả hai phát hiện ra làn da không đẹp như mong đợi. Xen lẫn với những mảng da trắng là lỗ chỗ những vùng da bị dị ứng đỏ. Chưa kể là các hóa chất tẩy, thủy ngân hoặc chất corticoid trong thuốc lột trắng còn có khả năng gây đột biến tế bào da, ung thư da, thậm chí nhiễm độc máu, suy gan, thận…

Lan Ngọc bỗng giật mình thức giấc, người vẫn còn nhễ nhại mồ hôi vì sợ hãi. Vừa kịp lúc Phương Linh đến, hí hửng khoe bí quyết dưỡng trắng thông minh mà cô nàng mới khám phá: sữa dưỡng thể Vaseline Instant Fair.

Vaseline Instant Fair mới cho da sáng tức thì gấp 4 lần nhờ vi chất phản quang, đồng thời giúp phục hồi da hư tổn từ bên trong với chiết xuất sáp dưỡng ẩm Vaseline Jelly, nuôi dưỡng làn da trắng dài lâu một cách hiệu quả và an toàn.

SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN